วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ตัวอย่างหนัง "รักสุดทีน" หนังใหม่ "มาริโอ้ เมาเร่อ" พร้อมเรื่องย่อ


ปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ออกมาแล้วสำหรับหนังเรื่องล่าสุดของพระเอกสุดฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" เรื่อง รักสุดทีน กำกับโดย ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ ผู้ก่อตั้งทีมพากย์พันธมิตร นอกจากนั้นยังมีนักแสดงอีกมากมายร่วมแสดงด้วยเช่น ไอซ์-อามีนา กูล, ดีเจพล่ากุ้ง (วรชาติ ธรรมวิจินต์) , ดีเจจั๊ด (ธีมะ กาญจนไพริน) , ธารณ ลิปตพัลลภ(แทน ลิปตา) ตัวอย่างหนังของ รักสุดทีน หนังแนวสนุกสนาน จากค่ายสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ สอย-ฝัน-ฟัน-ฟิล์ม อยู่ข้างล่างนี้แล้วครับ เนื้อเรื่องย่อก็อยู่ข้างล่างเช่นกันครับ


เนื้อเรื่องย่อ (จาก สหมงคลฟิล์ม)
ลืมทุกบทบาทของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่คุณเคยรู้จัก เพราะ1มีนาปี55ถึงเวลาฮาแบบจัดเต็มเมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพจะปฎิวัติลุคส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคยกลายเป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุดๆ ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็คทีมสุดทีนกับ เต็มสูบ(ดีเจพล่ากุ้ง)ไอ้หนุ่มหัว AFRO สุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และ จัดให้(ดีเจจั๊ด)หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง

2 เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบท์ 2 ล้อเป็นพาหนะคู่กายและกิจกรรมคั่วหญิงที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจและอุดมการณ์ประจำใจร่วมกันด้วยแล้ว ชาตินี้ก็อย่าหวังว่า “เอก หรือ ถึงใจ” (มาริโอ้) จะยอมปล่อยให้หัวใจเพลย์บอยหวั่นไหวสั่นคลอนไปกับสาวๆรายใดเป็นอันขาด เพราะไม่งั้นแล้ว“หมูน้อย” (น้องหมูฉึกฉึก-เฟลิเซีย  ณัฐษณา บุทเชอร์) น้องสาวจอมแก่แดดคงไม่สบประมาทพี่ชายเพลย์บอยของตัวเองว่าเป็น “คนไร้หัวใจรักใครไม่เป็น” หรอกนะ ชิมิชิมิ

แต่แล้วเซอร์ไพรส์ก้อนโตที่ไม่ว่าใครก็คิดไม่ถึงนึกไม่ออก เพราะจู่ๆฟ้าเบื้องบนก็ส่งนางฟ้าสาวแสนสวยมาให้เพลย์บอยหนุ่มต้องใจเมื่อได้ต้องตาต้องมนต์ “มินท์ หรือ มินตรา” (รับบทโดยน้องไอซ์ อามีนา กูล) สาวสวยเซ็กซี่ที่เขาเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน

แต่ลองนึกดูซิว่าชีวิตนี้อยู่ๆจะมีสาวสวยชวนตะลึงตึงตึงหุ่นเป๊ะเตะตาหน้าเดิมมาให้เจอะเจอต่างกรรมต่างวาระถึง3ครั้ง3คราในเวลาที่ห่างกันไม่ถึง48ชั่วโมหรอกนะ ก็ถ้าไม่เรียกว่า“รักแรกพบ(LOVE  AT FIRST SIGHT)” หรือ “สวรรค์แกล้ง” ส่ง “กิฟท์-ของขวัญตัวเป็นๆแบบดิ้นได้” มาให้จะเรียกว่าอะไรคร้าบ!!!! งานนี้วีรกรรมทำเพื่อเธอของ “เพลย์บอยกลับใจ” เพื่อสอยสาว “ว่าที่เนื้อคู่” แบบสุดทีน จัดเต็มก็เลยเริ่มต้นขึ้นกันชนิดที่ว่าบิดไปยิ้มไปกันแบบเต็มสุขเต็มสูบกันเลยทีเดียว

0 comments:

แสดงความคิดเห็น